Hạnh phúc được tạo nên từ những tham vọng- Trình bay quan điểm của em về ý kiến
6/26/2023 3:57:40 PM
phamvanquan1 ...

Hạnh phúc, ước mong được vui vẻ đến già là mục tiêu lớn nhất cuộc đời của mỗi người. Nhưng để đạt được mục tiêu đó mỗi người phải bỏ ra nhiều thứ bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt. Mời các bạn cùng tìm hiểu về bài văn ngắn trình bày quan điểm của em về ý kiến: Hạnh phúc được tạo nên từ những tham vọng.

1.Hạnh phúc được tạo nên từ những tham vọng - Trình bay quan điểm của em về ý kiến 1

Hạnh phúc là điều mà ai cũng mong muốn và tìm kiếm trong cuộc sống. Nhưng đối với tôi, hạnh phúc không phải chỉ đến từ những thành công lớn lao, mà còn đến từ những tham vọng nhỏ bé trong cuộc sống thường ngày. 

     Tham vọng là động lực giúp con người tiến lên phía trước, hướng đến những mục tiêu mà chúng ta muốn đạt được. Khi chúng ta đặt ra những tham vọng và cố gắng để đạt được nó, chúng ta cảm thấy hài lòng và tự hào với bản thân. Đây là một cách để chúng ta cảm nhận được niềm hạnh phúc mà chính bản thân tạo ra, tự chìm đằng vào những thành quả mà con người cho rằng là hạnh phúc. Bạn có thể hiểu được rằng, quá trình bước đi để đạt được tham vọng đó khó khăn và gập ghềnh, việc vượt qua và tận hưởng nó cũng là một loại hạnh phúc. Nếu không có tham vọng, con người sẽ dần lụi tàn và sống như một linh hồn phiêu du giữa xã hội rộng lớn. Bạn sẽ không biết đâu là điểm để bản thân dừng lại, không biết phía cuối con đường có ai đang chờ đợi ta. Việc sống mơ màng không mục đích như vậy khiến con người lạc lối, hoang mang khi không tìm được đích đến.

Không ai muốn trở thành một linh hồn lạc lối và không có hạnh phúc. Vậy nên, chỉ khi có tham vọng và mục đích của cuộc sống con người mới có thể tìm được hạnh phúc cho chính mình. 

2.Hạnh phúc được tạo nên từ những tham vọng- Trình bay quan điểm của em về ý kiến 2

Vẫn còn nội dung phía dưới, bạn hãy ấn nút để xem tiếp nhé...